บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

ข้อมูล บริษัท
BRANDO เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโซลีนอยด์ชุดเกราะและโซลินอยด์วาล์วในประเทศจีนซึ่งตั้งอยู่ในเมืองท่าเรือหลักของจีน - หนิงโปซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความสะดวกสบายในการขนส่งไม่เพียง แต่ทางอากาศเท่านั้น

BRANDO มีการฝึกอบรม 4800 ตารางเมตรและพนักงานประมาณ 50 คนพัฒนาประมาณ 10 ปีจากปี 2008 โดยมุ่งเน้นไปที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์การออกแบบการบริการตอนนี้มีชื่อเสียงที่ดีจากทั่วทุกมุมโลกและมูลค่าผลผลิตประจำปีของเราเพิ่มขึ้นทุกปี กว่า 90% ของมูลค่าส่งออกประจำปีมาจากการส่งออกสินค้าที่มาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นอย่างสูงที่จะบริหาร บริษัท และแบรนด์ที่ดีควรรักษาความเชื่อมั่นในคุณภาพที่ดีที่สุดทัศนคติที่ดีที่สุดและบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ BRANDO ครอบคลุมโซลินอยด์คอยล์, ชุดกระดองโซลินอยด์วาล์ว, โซลินอยด์วาล์วต่างๆ, ของเหลวปานกลางเช่นนิวเมติก, ไฮดรอลิก, น้ำ, น้ำร้อน, อากาศ, ไอน้ำ, แก๊ส, น้ำมัน, สารเคมีเหลวและอื่น ๆ เราจัดหา OEM และ ODM ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับยานยนต์อัตโนมัติอุตสาหกรรมสิ่งทอ, นิวเมติก, ไฮโดรลิค, อากาศและระบบบำบัดน้ำและอื่น ๆ

ซีรี่ส์มีเช่น Q22HD, 2W, 2S, US, 2L, 223, 6014, 0311, 0927, 0955, PU220, PU225, 2P, 2V, VX2120, QX, VX22, VX31 / 32/33, ZQDF, SCG, CA , DMF, 4V100, 4V200, 4V300, 4V400, VF, VZ, EVR, ฯลฯ ... คำขอใด ๆ เพียงแค่รู้สึกฟรีที่จะติดต่อทีมขายของเราจะตอบสนองเมื่อได้รับข้อความอีเมลหรือโทร

บริษัท BRANDO ได้รับการรับรองโดยระบบ ISO9001: 2008 และจัดการโดยการจัดการ 5 สมีสภาพแวดล้อมการประชุมเชิงปฏิบัติการที่สะอาดและเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูงและขั้นตอนเอกสารการดำเนินงานที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตที่ดีประหยัดเวลาส่งมอบและลดของเสียใด ๆ .

บริษัท BRANDO ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเราเข้าร่วมงานนิทรรศการในหลายประเทศเช่นอเมริกายุโรปออสเตรเลียมาเลเซียปากีสถานอียิปต์อียิปต์นิวซีแลนด์โปแลนด์เยอรมันเยอรมนีเกาหลีอินเดียอินโดนีเซียและอื่น ๆ เยี่ยมชมบูธของเราหรือ บริษัท ของเรา

มุมมองด่วนของผลิตภัณฑ์ BRANDO:

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ใน เดือนมิถุนายนปี 2551 เราได้สร้างโรงงานผลิตชุดกระดองโซลินอยด์วาล์วโดยเครื่องซีเอ็นซี 2 ชุดและเครื่องทดสอบ แต่ในปีนั้นเราได้สร้างลูกค้าต่างประเทศที่เชื่อถือได้เพราะทัศนคติของผู้ป่วยและคุณภาพที่ดีและความเร็วในการจัดส่งที่รวดเร็ว

ใน เดือนพฤษภาคมของปี 2012 ประเภท ของวาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าของเรามีมากกว่า 200 ชนิด เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากขึ้นและเพื่อให้มีคุณภาพมากขึ้นเราจึงจัดตั้งร้านโซลินอยด์คอยล์

เมื่อ เดือนเมษายนปี 2014 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำงานได้ดีมากที่ฝั่งลูกค้าลูกค้าจำนวนมากกลายเป็นตัวแทนของเราที่ประเทศของพวกเขา

ใน เดือนสิงหาคมปี 2559 บริษัท BRANDO ขยายทีมขายและขยายพื้นที่โรงงานเริ่มทำวาล์วสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานของเครื่องอัตโนมัติระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมสิ่งทอระบบนิวเมติกไฮดรอลิกอากาศและน้ำ ยังได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

บริษัท BRANDO กำลังพยายามอย่างเป็นขั้นเป็นตอนเพื่อให้สินค้าดีและเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เรายินดีต้อนรับการเยี่ยมชมและ coopearte ของคุณ

ใน เดือนพฤษภาคมปี 2562 ด่าน ใหม่การต่อสู้ BRANDO!

Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : BRANDO

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 8million-9million

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Website:: www.brandopneumatic.com

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี วาล์วพัลส์แบบนิวเมติก สำหรับการขาย อย่างดี วาล์วพัลส์แบบนิวเมติก สำหรับการขาย อย่างดี วาล์วพัลส์แบบนิวเมติก สำหรับการขาย อย่างดี วาล์วพัลส์แบบนิวเมติก สำหรับการขาย